Giới Thiệu

Xưởng sản xuất gốm sứ Bình Thảnh  là đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu gốm sứ thủ công mỹ nghệ tại làng gốm truyền thống Bát Tràng. Các sản phẩm gốm sứ Xưởng sản xuất gốm sứ Bình Thảnh  nổi tiếng về chất lượng cao, đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt không mang độc tố đã được đón nhận tại nhiều thị trường quốc tế như châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, châu Á… Doanh nghiệp đã và đang phát triển, mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết là đối tác tin cậy.

Lịch sử hình thành và phát triển:

Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu gốm sứ thủ công mỹ nghệ

Bình Thảnh được sáng lập vào năm 1980 bởi ông Nguyễn Văn Bình và bà Nguyễn Thị Thảnh. Lớn lên ở làng nghề gốm sứ nổi tiếng Bát Tràng và được kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của gia tộc cũng như không ngừng tìm tòi, học hỏi trong nghệ thuật làm gốm sứ, họ đã sản xuất những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao cung cấp cho thị trường. 

Trong thời gian đầu hình thành, cơ sở chỉ sản xuất gốm sứ dân dụng và làm theo đơn đặt hàng của khách hàng nội địa trên dây chuyền lò than cổ truyền.


Với quan điểm muốn phát triển lớn cần phải kết hợp yếu tố truyền thống với đổi mới công nghệ, thiết bị tiên tiến, nhằm bảo đảm thời gian giao hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, tránh làm ô nhiễm môi trường nên doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư công nghệ mới, mở rộng nhà xưởng, thay thế toàn bộ công nghệ nung đốt lò than sang nung đốt bằng gas với 3 cơ sở và 6 lò gas trên tổng diện tích nhà xưởng đạt gần 1.500 m2.

–         Năm 2000, xóa bỏ lò than, xây dựng lò gas đầu tiên tại cơ sở 1 (Địa chỉ: xóm 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội).

–         Năm 2009, doanh nghiệp thành lập CÔNG TY CP GỐM SỨ VÀ KHÍ HÓA LỎNG AN HƯNG( bao gồm showroom) tại địa chỉ: Số 296 Giang Cao, Bát tràng, Gia Lâm, HN

–         Năm 2013, Doanh nghiệp xây dựng và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12/2013 xưởng thứ hai tại địa chỉ: Số 306 Giang Cao- Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội

Với phương pháp cải tiến kỹ thuật nhưng không hề làm mất đi tính văn hóa và truyền thống gốm sứ thủ công mỹ nghệ của làng nghề, doanh nghiệp sản xuất gốm sứ Bình Thảnh đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Từ năm 1980 đến nay, nhờ nhận được niềm tin của khách hàng nên doanh nghiệp được chọn làm đối tác lâu dài với những công ty uy tín chuyên phân phối, xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam mà trong đó gốm sứ Bình Thảnh là mặt hàng chủ đạo. Sản phẩm được xuất khẩu đi rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Canada, Hà Lan, Anh, Úc, Nhật Bản, Cz, Ba Lan…

Đặc điểm nổi trội:

Cơ sở vật chất:

–         2 xưởng sản xuất gốm sứ với tổng diện tích gần 1500m2.

–         5 lò ga công xuất lớn cùng các trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến.

Nhân lực:

–         Doanh nghiệp có đội ngũ 70 công nhân có bàn tay tài hoa và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng chính xác các mẫu mã theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Sản phẩm chất lượng:

–         Nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.

–         Dòng men được pha chế độc đáo, sáng bóng, họa tiết trang trí, hoa văn vẽ tay tinh tế đầy sức sáng tạo.

–         Không chứa độc tố, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

–         Chịu được nhiệt độ cao (có thể sử dụng trong lò vi sóng), chịu được các va đập thông thường, bền với thời gian.

Kinh nghiệm:

–         Xưởng sản xuất gốm sứ Bình Thảnh kế thừa hơn 500 năm tinh hoa của làng nghề, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu gốm sứ thủ công mỹ nghệ.

Giá thành:

–         Xưởng sản xuất gốm sứ Bình Thảnh cam kết đưa ra mức giá thành hợp lý nhất với sản phẩm mà quý khách yêu cầu.

Chữ tín:

–         Xưởng sản xuất gốm sứ Bình Thảnh quan niệm: Khách hàng là người quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, giữ gìn chữ tín của mình để doanh nghiệp ngày càng phát triển.