Danh mục tin tức
Tin tức nổi bật
Lên sóng chương trình " Hà nội đẹp" về Vẻ đẹp hiện đại của gốm Bát Tràng

Lên sóng chương trình " Hà nội đẹp" về Vẻ đẹp hiện đại của gốm Bát Tràng, tự hào được chọn là Xưởng sản xuất có những sản phẩm bắt mắt và mới lạ, mời các bạn xem lại link ở dưới đây nhé  https://www.youtube.com/watch?v=po9Az2jVrK0     ..

Lịch sử làng nghề gốm sứ Bát Tràng

   Đại Việt sử ký toàn thư chép: Nhâm Thìn, Thiệu Phong năm thứ 12 (1352) mùa thu, tháng 7, nước lớn tràn ngập, vỡ đê xã Bát, Khối, lúa má chìm ngập. Khoái Châu, Hồng Châu và Thuận An bị hại nhất. Xã Bát là xã Bát Tràng, xã Khối là xã Thổ Khối, hai xã ven đê bên tả ngạn sông Nhị, t..

Quay hình VTV chương trình TINH HOA GỐM VIỆT

Tự hào được chọn là Xưởng và showroom đưa gốm Bát Tràng phát sóng chương trình Tinh hoa gốm Việt trên VTV ..

Quá trình nung gốm sứ Bát Tràng

  Khi công việc chuẩn bị hoàn tất thì đốt lò trở thành khâu quyết định sự thành công hay thất bại của một mẻ gốm. Việc làm chủ ngọn lửa theo nguyên tắc nâng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì lại hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò..

Sản phẩm gốm Bình Thảnh được lên báo

Thực đơn 140.000 đồng cả nhà ngon miệng Dù các món tuy quen thuộc nhưng cả nhà vẫn rất thích bữa ăn này! Thỉnh thoảng mình mua mực để thay đổi thực đơn cho gia đình mặc dù mua hải sản cũng làm giá thành bữa ăn tăng lên một chút, nhưng để bữa ăn của gia đình được đa dạng hơn thì thỉn..

Đôi rồng 35m làm bằng sứ Bát Tràng

  Hai con rồng bằng dài 35 m được làm bằng sứ Bát Tràng đặt tại hồ Tây (Hà Nội) sẽ là điểm du xuân thú vị trong dịp Tết Nhâm Thìn, tuy làm bằng sứ nhưng những nét uốn lượn rất mềm mại dưới bàn tay của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng Theo các nhà nghiên cứu văn hóa, Rồng phải được đặ..